Cách tham gia Khóa Học WordPress miễn phí

Đăng ngày 15:42:39 13/02/2023

Cách tham gia Khóa Học WordPress miễn phí

1. Khóa Học WordPress miễn phí là gì?

Bạn là sinh viên đại học hoặc bạn tập tành kinh doanh Online. Bạn đang rất cần một Website để kinh doanh nhưng bạn chưa có kinh phí để thuê dịch vụ thiết kế Website. Vì vậy bạn đang tìm kiếm các khóa học WordPress miễn phí trên mạng.

Các Khóa học WordPress miễn phí giúp bạn không tốn tiền học phí. Quan trọng là bạn cần phải có kiên nhẫn và thời gian. Đối với các khóa học miễn phí đa phần kiến thức rất sơ sài, bạn cần phải có kĩ năng tìm kiếm Google giỏi, đây cũng không phải là khóa học 1 kèm 1 vì vậy bạn phải rất tập trung mới có thể hoàn thành các kiến thức về Website.

Sau đây sẽ là một vài gợi ý giúp bạn tìm kiếm các khóa học miễn phí về WordPress

2. Bạn có thể tham gia Khóa Học WordPress miễn phí bằng cách nào?

2.1 Học WordPress miễn phí qua Website

Hiện nay có rất nhiều các Website chia sẻ kiến thức về WordPress, đơn cử bạn có thể tham khảo các bài viết Học WordPress tại Website Wpshare247.com

Hoặc Thachpham.com cũng là một chọn lựa tốt giúp bạn có kiến thức cơ bản về WordPress, tuy nhiên đã rất lâu rồi Thạch Phạm không còn cập nhật bài viết mới vì vậy bạn cần cân nhắc khi chọn Website này.

2.2 Học WordPress miễn phí qua Youtube

Nếu bạn thích các khóa học thiết kế Website bằng WordPress bằng Video, thì Youtube là chọn lựa không thể tuyệt vời hơn. Bạn có thể truy cập trực tiếp vào nền tảng mạng xã hội Video lớn nhất thế giới này sau đó đánh từ khóa “Tự thiết kế Website bằng WordPress” hoặc bất kì từ khóa nào bạn muốn.

Hoặc sau đây là một kênh youtube học WordPress đáng tin cậy dành cho bạn https://www.youtube.com/@hocwordpress/videos , bạn có thể tham khảo nhé.

học wordpress qua video

Nói thêm rằng hiện nay Website WordPress được làm bằng rất nhiều cách khác nhau:

2.3 Học WordPress miễn phí qua nhóm Zalo

Nếu như bạn muốn có nhiều tương tác giữa các thành viên, việc chọn lựa các hội nhóm trao đổi kiến thức như Facebook, Zalo sẽ thích hợp cho bạn hơn. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều nhóm tạo ra với mục đích chèo kéo thành viên, bạn khó phân biệt được đâu là nhóm chất lượng. Sau đây tôi có một gợi ý nhóm Zalo WordPress chuyên trao đổi các kiến thức về Website dành cho bạn https://zalo.me/g/qxejip165, truy cập vào tham gia nhé.

3. Ưu – Nhược điểm khi tham gia Khóa Học WordPress miễn phí

3.1 Ưu điểm

Bạn không cần phải tốn học phí khi tham gia các lớp học miễn phí này. Thêm nữa là cộng đồng chia sẻ kiến thức lập trình Web bằng WP rất đông, đa dạng phong phú hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên cách học này chỉ phù hợp cho các bạn thích tự tìm tồi kiến thức mới, vì vậy thêm ưu điểm nữa là giúp bạn nhớ lâu các kiến thức.

3.2 Nhược điểm

Ngược lại, với phương pháp học này cũng có rất nhiều khó khăn cho bạn. Bạn là người không chuyên, chưa biết cách tìm kiếm trên Google thì việc chọn đúng nguồn để học hết sức khó. Bạn hình dung xem trong hàng triệu kết quả tìm kiếm khóa học WordPress, liệu bạn có biết đâu là bài dành cho người mới bắt đầu hay còn gọi là beginer, đâu là lộ trình chuyên nghiệp theo thứ tự từ A đến Z để bạn tin tường hay không?

Vấn đề thời gian tự nghiên cứu rất lâu, bởi vì cùng một đề bài nhưng có rất nhiều phương pháp. Nhiệm vụ của bạn là tìm ra phương cách đúng nhất vì vậy tốn thời gian rất nhiều.

3.3 Lời khuyên dành cho bạn

Tôi mách nhỏ cho bạn một bí quyết để có thể tham gia Khóa Học Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp là hãy tìm một chuyên gia để họ vạch ra lộ trình phù hợp dành cho bạn, từ đó từng bước một bạn sẽ tốt lên từng ngày nhé.

Bài viết liên quan

0792922321
Đăng kí