Khóa học thiết kế website WordPress cấp tốc cho người mới bắt đầu

Đăng ngày 07:54:04 14/02/2022

Khóa học thiết kế website WordPress cấp tốc cho người mới bắt đầu

WordPress đang trở thành xu hướng thiết kế cho nhiều đối tượng bởi giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Khoá học thiết kế website wordpress giúp bạn thiết kế trang web một cách dễ dàng và theo ý muốn của mình. Vậy khóa học này có những nội dung gì? Dành cho ai? Có yêu cầu gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

1. Lý do nên học thiết kế website WordPress

Đa số những website chiếm thứ hạng cao trên google hiện nay đều được thiết kế trên nền táng wordpress. Lý do tại sao wordpress lại được ưa chuộng? Bởi wordpress có nhiều ưu điểm dưới đây:

+ Miễn phí hoàn toàn từ A – Z: Thay vì tốn tiền để thuê thiết kế website chuyên nghiệp lên đến vài chục triệu đồng. Bạn có thể tham gia khóa học thiết kế website wordpress với một khoản chi phí nhỏ để có thể tự tạo nhiều website miễn phí.

+ Hỗ trợ tối ưu hóa tìm kiếm (SEO) tốt: Website sẽ khó tiếp cận với khách hàng nếu không lên top google. Vì vậy website có hỗ trợ SEO là một lợi thế trong quá trình quảng bá website.

+ WordPress có nhiều giao diện đẹp, hiện đại: Với ưu thế được thiết kế từ các chuyên gia lập trình trên toàn thế giới giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho những mẫu giao diện đẹp mắt và phù hợp. Đặc biệt hơn cả là nó hoàn toàn miễn phí và cài đặt dễ dàng.

+ Tích hợp giao diện điện thoại: Theo thống kê, hơn 80% người dùng sử dụng điện thoại để truy cập website hằng ngày. Việc sở hữu website hổ trợ giao diện điện thoại giúp bạn giữ được khách hàng ở lại website lâu hơn.

2. Khóa học thiết kế website dành cho ai

Bạn là chủ doanh nghiệp muốn biết thêm kiến thức thiết kế website bằng wordpress để quản lý nhân viên hay thuê các dịch vụ thiết kế website bên ngoài.

+ Bạn đang kinh doanh, chủ shop online muốn học thiết kế website đẹp để có nền tảng hỗ trợ cho việc bán hàng và xây dựng nhận diện thương hiệu.

+ Bạn là sinh viên vừa tốt nghiệp muốn học thêm thiết kế website bằng WordPress để có nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

+ Bạn đang có ý định khởi nghiệp kinh doanh cần học thiết kế website để quảng bá sản phẩm thương hiệu hay dịch vụ của mình.

+ Bạn đang đi làm cần học để phục vụ công việc nâng cao tay nghề.

3. Thông tin về khóa học thiết kế website

3.1. Nội dung khóa học

Dưới đây là các nội dung bạn được học về WordPress. Dựa vào nền tảng kiến thức của mỗi người, chúng tôi sẽ sắp xếp lại cho phù hợp với từng đối tượng:

+ Tìm hiểu về WordPress

+ Plugin

+ Theme

+ Widget

+ Theme Options

+ Custom Post

+ Meta box

+ Shortcode

+ Làm Landingpage

+ Woocommerce

+ Làm Web WordPress

+ Làm Web Bán Hàng

+ SEO – Bảo mật

+ Tên miền IP

+ Cài web lên Hosting

+ Khai báo google

+ Chạy google ads

+ Phỏng vấn đi làm

3.2. Khóa học thiết kế website có yêu cầu kiến thức tin học không?

+ KHÔNG biết gì về thiết kế web vẫn có thể học được

+ Dành cho nhiều đối tượng kể cả bạn chưa làm web bao giờ

+ Biết sử dụng internet như lướt web, tạo facebook, gmail, tìm kiếm bằng google

+ Có máy tính kết nối mạng để tương tác với giáo viên trong quá trình học

3.3. Học phí là bao nhiêu?

Dưới đây là chi tiết học phí các lớp:

Ngày nay, việc thiết kế website là một nhu cầu không thể thiếu cho mỗi người khi tham gia kinh doanh sản phẩm, kinh doanh dịch vụ trên môi trường internet. Với việc thiết kế website là kỹ năng cần thiết để bạn có thể tiết kiệm chi phí tối đa cho quá trình vận hành của mình. Hay đơn giản là có thêm kiến thức hay trau dồi cho công việc thì việc tham gia khóa học là rất phù hợp và cần thiết. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm thông tin và lựa chọn khóa học phù hợp nhất cho mình.

Bài viết liên quan

0792922321
Đăng kí