Khóa Học Thiết Kế Website – Top Địa Chỉ Học Chất Lượng Tại TPHCM

Đăng ngày 16:18:32 27/04/2022

Khóa Học Thiết Kế Website – Top Địa Chỉ Học Chất Lượng Tại TPHCM

Website hiện nay đang trở thành công cụ tiếp thị hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ cho các cá nhân, tổ chức, công ty doanh nghiệp. Cũng từ đó mà nhu cầu tìm hiểu về thiết kế website ngày càng cao. Nắm bắt được xu hướng đó, khóa học thiết kế website đã ra đời nhằm giúp cho những người đang muốn tự tay thiết kế website cho mình hay cần để phục vụ cho công việc một cách dễ dàng.

1. Tại sao nên tham gia khóa học thiết kế website thay vì tự học?

Nhiều người sẽ nói các kiến thức này ở trên mạng chia sẻ miễn phí đầy, bỏ tiền đi học cho phí tiền. Nhưng miễn phí có cái giá của miễn phí. Khi tự học bạn phải tự mày mò mọi thứ, đến lúc tìm hiểu không ra không có người để hỏi rất dễ dẫn đến chán nản và chắc chắn kết quả là không hiệu quả.

Còn khi bạn một khoản tiền ra để học sẽ cảm thấy có động lực học hơn và mau tiến bộ hơn. Bởi mất tiền rồi mà không cố gắng chịu học là phí tiền lắm. Hơn nữa khi tham gia khóa học bạn sẽ được học những kiến thức sát với thực tế, được giảng viên chỉ dạy cũng như được thực hành dễ dàng tiếp thu. Khi có những khó khăn thì có thể hỏi trực tiếp giảng viên điều đó giúp bạn tiến bộ rất nhanh.

2. Tiêu chí của khóa học thiết kế website

2.1. Học được làm được

Bất kỳ khóa học nào cũng quan trọng nhất về kết quả đạt được sau khi tham gia khóa học. Kiến thức phải luôn đi liền với thực tế, giúp các bạn học viên có được kết quả nhanh trong thời gian ngắn. Kết quả mục tiêu của khóa học là giúp bạn tạo ra website nhanh chóng, dễ dàng mà không nặng về lý thuyết.

2.2. Học cái xã hội đang cần

Đây là một thực trạng còn tồn tại là đào tạo thì rất nhiều nhưng không ứng dụng vào thực tế được. Một số lớp học quá nhiều lý thuyết rườm rà, không thực tế hay nhiều cái đã quá cũ vẫn đem ra giảng dạy. Chính vì vậy tại TBAY luôn tối giản lộ trình học thiết kế website. Chúng tôi luôn hướng đến kiến thức mức tối ưu nhất. Học đủ làm được và giúp học viên có kết quả kiến thức đã học là cốt lõi cho bất cứ khóa học nào tại TBAY.

3. Khóa học dành cho ai?

+ Dành cho những ai đang muốn tìm hiểu về website WordPress

+ Dành cho chủ doanh nghiệp

+ Dành cho học sinh, sinh viên

+ Những người đã đi làm muốn nâng cao kiến thức hỗ trợ cho công việc

+ Những bạn freelancer, blogger,…

+ Dành cho hầu hết mọi người muốn biết về thiết kế website

4. Lợi ích đem lại khi tham gia khóa học thiết kế website

+ Tự tay thiết kế được vô số Website với các chức năng phù hợp với mình.

+ Sửa chữa một số lỗi gặp phải khi vận hành Website WordPress mà trước đó bạn chưa sửa được.

+ Viết được plugin đăng lên kho Plugin WordPress

+ Hiểu được cách cấu hình tên miền Website.

+ Quản lý Hosting Website

+ Thiết lập khai báo Website với Google.

+ Tạo chiến dịch Quảng Cáo Google Ads

+ Tự quản lý các dự án cho chính mình.

5. Top địa chỉ học thiết kế website chất lượng tại TPHCM

Bạn đang phân vân không biết học thiết kế website ở đâu tại TPHCM? Bạn không biết học ở đâu chất lượng? Có được chủ động về thời gian không? Có khóa học online hay học trực tiếp? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ngay dưới đây:

Tại TPHCM bạn có thể học thiết kế website ở địa chỉ 78 Nguyễn Thái Học, phường Tân Thành, quận Tân Phú. Bạn được tự chọn sắp xếp thời gian theo ý muốn của mình. Chúng tôi có cả hình thức học trực tiếp tại văn phòng và học online 1 kèm 1. Hỗ trợ học viên cả trong và ngoài giờ học. Sau khi đã tham gia khóa học học viên có cơ hội được thử việc tại công ty lương 80%. 

Trên đây là thông tin về khóa học thiết kế website, hy vọng với những chia sẻ này giúp bạn biết thêm về đơn vị dạy học thiết kế website chất lượng tại TPHCM. Để biết thêm chi tiết về khóa học hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline/zalo: 0792 922 321 để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan

0792922321
Đăng kí