[HOT] Khóa Học Thiết Kế Website Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao – Giảng Dạy Từ Kinh Nghiệm Thực Tế

Đăng ngày 08:57:37 18/03/2022

[HOT] Khóa Học Thiết Kế Website Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao – Giảng Dạy Từ Kinh Nghiệm Thực Tế

Với sự phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng của công nghệ thông tin như hiện nay thì việc sở hữu website chuyên nghiệp là yếu tố hàng đầu được chú trọng trong công việc kinh doanh. Cũng chính vì vậy mà khóa học về thiết kế website đã ra đời với mục đích giúp bạn tự tay hoàn thiện website cho chính mình. Khóa học này đem lại lợi ích gì? Học online hay học trực tiếp? Dưới đây TBAY sẽ giải đáp cũng như đem đến cho bạn các khóa học thiết kế website tốt nhất hiện nay.

1. Khái niệm về thiết kế website

Thiết kế website được hiểu là việc tạo một trang web cho các cá nhân, công ty, doanh nghiệp hay tổ chức nào đó. Có hai phương thức chính để thiết kế: thiết kế website tĩnh và thiết kế website động.

+ Về thiết kế website tĩnh: Người thiết kế sử dụng đoạn mã HTML, hình ảnh, video, audio, flash, javascript và CSS để tạo giao diện. Tập tin được lưu sẽ có đuôi mở rộng là .html hoặc .htm. Lưu ý trong thiết kế web tĩnh không có hệ cơ sở dữ liệu như MySQL hay MSSQL.

+ Về thiết kế web động: Web động là web có hệ thống cơ sở dữ liệu cung cấp thông tin cho website. Web động có ưu thế hơn web tĩnh về khả năng quản lý dữ liệu web, khả năng tương tác trên hệ thống. Đặc biệt khi thiết kế web động bạn có thể dễ dàng cập nhật nội dung và thêm tính năng tiện ích quản lý cho doanh nghiệp.

2. Khóa học thiết kế website dành cho ai?

+ Nhân viên doanh nghiệp, cá nhân, sinh viên hay bất kì ai muốn tự tay tạo ra nhiều hơn 1 website cho riêng mình.

+ Các bạn MMO kiếm tiền Online bằng traffic.

+ Các blogger chia sẻ kiến thức.

+ Các bạn SeoER muốn tự tay thiết kế web cho khách hàng.

+ Các bạn Freelancer.

3. Học online hay học trực tiếp?

Điểm đặc biệt tại TBAY có cả lớp học online và lớp học trực tiếp. Giúp bạn có thể hoàn toàn chủ động và sắp xếp lịch học phù hợp với thời gian của mình.

3.1. Thông tin về khóa học

Dưới đây là một số thông tin về khóa học và các lớp học hiện có tại TBAY

3.2. Điểm khác biệt của khóa học thiết kế website tại TBAY

Nếu bạn tự tìm hiểu qua Internet, sẽ không biết được kiến thức nào nên học trước, dẫn đến rối ren không hiệu quả. Một vài chỗ bạn không biết hỏi ai, nếu có hỏi sẽ không được giải đáp ngay lập tức dẫn đến gián đoạn việc học. Và cái quan trọng là làm web biết code khác với các bạn làm web chỉ biết kéo thả, vì kéo thả bạn sẽ không phô diễn được hết các kĩ năng lập trình, không tự tạo được những hiệu ứng khác lạ mà nó cứ lặp đi lặp lại các giao diện giống nhau.

Hơn nữa khóa học được giảng dạy bởi chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Trong quá trình học, bạn sẽ được kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành. Giúp bạn áp dụng kiến thức đã học vào thực tế, đồng thời được giảng viên hỗ trợ nhiệt tình cả trong và ngoài giờ học.

4. Kết quả đem lại cho học viên sau khi hoàn thành khóa học

+ Nắm được quy trình quản lý và hoạt động của hosting và tên miền

+ Có thể tùy chỉnh hoặc sửa lỗi website trong quá trình vận hành

+ Dễ dàng xin việc vào các công ty thiết kế web hoặc những cá nhân tổ chức kinh doanh cần website,…

+ Tự thiết kế website cho riêng mình để phụ vụ các mục đích như công việc, kinh doanh, blogs,….

Khóa học thiết kế website sẽ giúp các Doanh Nghiệp và Cá nhân tự tay thiết kế được một website hoàn chỉnh theo yêu cầu của chính mình. Đồng thời khóa học cũng mang lại cho bạn các kiến thức nền về website vững chắc. Sau này bạn sẽ không mất thêm chi phí nào nữa vì bạn đã có thể tự học kiến thức mới qua môi trường Internet. Hy vọng với những thông tin trên đây bạn sẽ lựa chọn được khóa học phù hợp nhất với mình. Để đăng ký và được tư vấn chi tiết hơn về khóa học bạn vui lòng liên hệ qua hotline/zalo: 0792 922 321. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí.

Bài viết liên quan

0792922321
Đăng kí