Bạn sẽ đạt được những gì sau khi tham gia khóa học thiết kế website?

Đăng ngày 21:01:28 05/04/2022

Bạn sẽ đạt được những gì sau khi tham gia khóa học thiết kế website?

Bạn đang thắc mắc học thiết kế website có khó không? Bạn nghĩ khóa học thiết kế website chỉ dành cho dân chuyên nghiệp? Bạn muốn chủ động về thời gian học? Những thông tin trong bài viết này sẽ rất hữu ích và phù hợp với bạn. Cùng theo dõi nhé.

Hiện nay website được khẳng định được vị thế vô cùng quan trọng trong các kênh marketing của bất kỳ doanh nghiệp nào. Sau khi phải đối mặt với những khó khăn từ dịch Covid 19 thì vai trò của website càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Vì thế việc am hiểu vận hành, xây dựng, phát triển website tạo ra nhiều ưu thế trong việc tối ưu chi phí cho những ai đang làm công việc liên quan đến website. Không những vậy việc am hiểu rõ về cách tạo ra website giúp bạn mở ra nghề nghiệp thú vị, thu hút những khách hàng tiềm năng.

1. Ai có thể tham gia khóa học thiết kế website?

+ Bạn là chủ doanh nghiệp muốn biết thêm kiến thức thiết kế website bằng wordpress để quản lý nhân viên hay thuê các dịch vụ thiết kế website bên ngoài.

+ Bạn đang kinh doanh, chủ shop online muốn học thiết kế website đẹp để có nền tảng hỗ trợ cho việc bán hàng và xây dựng nhận diện thương hiệu.

+ Bạn là sinh viên vừa tốt nghiệp muốn học thêm thiết kế website bằng WordPress để có nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

+ Bạn đang có ý định khởi nghiệp kinh doanh cần học thiết kế website để quảng bá sản phẩm thương hiệu hay dịch vụ của mình.

+ Bạn đang đi làm cần học để phục vụ công việc nâng cao tay nghề.

2. Kết quả đạt được sau khi tham gia khóa học thiết kế website

2.1. Tự tay thiết kế được vô số Website với các chức năng phù hợp với mình

Còn gì tuyệt vời hơn khi chính tay bạn có thể tự thiết kế website theo mong muốn của mình mà không phải làm phiền người khác.

2.2. Sửa chữa một số lỗi gặp phải khi vận hành Website

Trước kia khi website gặp phải vấn đề bạn phải nhờ người có chuyên môn khắc phục. Nhưng giờ đây sau khi đã tham gia khóa học bạn có thể tự mình sửa một số lỗi khi vận hành website WordPress mà trước đây chưa sửa được.

2.3. Viết được plugin đăng lên kho Plugin WordPress

Plugin trong WordPress là một phần mở rộng vô cùng quan trọng. Phần mở rộng này giúp bạn có được những chức năng cần thiết để hoàn thiện website của mình một cách dễ dàng. Sau khi đã học thiết kế website tại TBAY bạn có thể tự viết được plugin giúp website của bạn trở thành một trang bán hàng online, tạp chí tin tức, portfolio cá nhân, website công ty, trường học… Cùng với đó, bạn cũng có thể xây dựng hệ thống buôn bán bất động sản, bán xe, xây dựng diễn đàn trao đổi… và tất cả những ý tưởng của bạn đều có thể thực hiện được.

2.4. Quản lý Hosting Website

Giúp bạn dễ dàng quản lý quản lý web hosting với hiệu suất tối ưu.

2.5. Hiểu được cách cấu hình tên miền Website

Chắc hẳn bạn đã từng thắc mắc về tên miền, tại sao nó lại như vậy? Sau khi tham gia khóa học bạn sẽ hiểu được cách cấu hình của tên miền website và cách hoạt động của nó ra sao.

2.6. Thiết lập khai báo Website với Google

Việc khai báo website với google là việc có ý nghĩa quan trọng. Nó giúp google cập nhật nội dung website một cách nhanh nhất. Bạn có thể dễ dàng thiết lập khai báo website sau khi hoàn thành khóa học mà không cần trợ giúp từ người khác.

2.7. Tạo chiến dịch Quảng Cáo Google Ads

Bạn có thể tự mình thiết lập chiến dịch quảng cáo Google Ads mà không phải tốn nhiều chi phí thuê đơn vị chạy quảng cáo nữa.

 

2.8. Tự quản lý các dự án cho chính mình

Bạn có thể tự quản lý, theo dõi tiến độ quy trình các dự án cho chính mình.

Trên đây là thông tin về kết quả đạt được sau khi tham gia khóa học thiết kế website. Nếu vẫn đang còn băn khoăn muốn tìm hiểu kỹ hơn về khóa học, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline/zalo: 0792 922 321 để được hỗ trợ nhanh nhất. TBAY sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Bài viết liên quan

0852080383
Đăng kí